GIAHUNGPRO | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Băng dính đục 1kg

Tình trạng: Còn hàng

Số lượt xem: 363

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm; Cuộn băng dính đục 1kg

Màu sắc: Vàng đục

Bề rộng: 48cm 

Trọng lượng: 1kg 

Đường kính cuộn: 15cm 

Thương hiệu: GIAHUNGPRO.NET

Phí ship : hóa đơn từ 2.000.000đ sẽ được freeship trong nội thành Hà Nội. 

Giao hàng : Có sẵn, giao ngay sau 30 phút kể từ khi đặt hàng. 

Hotline/Zalo : 0987.302.442

Băng dính đục 1kg là gì? 

Băng dính đục

Băng dính đục 

Băng dính là một trong những vật liệu đóng gói đóng vai trò không thể thiếu trong đời sống chúng ta. Chúng mang trong mình rất nhiều ưu điểm, vượt trội hơn hẳn những loại khác: bền bỉ hơn khó rách hơn, khả năng dính cao, có thể tái sử dụng. 

Tìm hiểu kỹ hơn, thì băng dính đục 1kg có 1 mặt là bề mặt được phủ màu vàng đục, gần giống với màu bìa carton, 1 mặt là phủ keo. 

Loại băng keo này có đặc tính mỏng, nhẹ nhưng bám dính rất chắc, có thể giữ trong thời gian khá dài. Đặc biệt, băng dính đục còn có khả năng chống thấm nước tốt, bởi vậy mà chúng được sử dụng và ứng dụng trong nhiều ngành nghề. 

Băng dính đục 1kg được sản xuất theo dạng cuộn, cuộn có sẵn tại GIAHUNGPRO.NET hiện tại là khổ 48mm. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ sản xuất với nhiều bản rộng to, nhỏ khác nhau, 

Công dụng, chức năng của băng dính đục 1kg

Nhờ những ưu điểm và đặc tính nổi trội, mà băng dính đục được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chúng ở trong văn phòng, nhà ở, các khu công trình,...

Trong ngành công nghiệp đóng gói và chuyển phát, người dùng thường dán băng dính đục 1kg xung quanh các kiện hàng, thùng carton. Mục đích nhằm đảm bảo an toàn cho sản phảm bên trong một cách tốt hơn. 

ứng dụng

Ứng dụng băng dính đục 1kg

Sử dụng băng dính đục 1kg để đóng gói che chắn sản phẩm bên trong. 

Ngoài ra, chúng ta có thể viết được trên bề mặt của màng. Chỉ cần dùng bút lông dầu viết trực tiếp lên băng keo đục sẽ có thể ghi chú tốt, không sợ bị bay màu. 

Bề mặt màng khi dán lên bề mặt khá nhẵn, trơn, không bị cộm. 

Mua băng keo đục, băng dính đục 1kg tại GIAHUNGPRO.NET, cam kết giá thành cạnh tranh nhất, báo giá chuẩn nhất. Hỗ trợ giao hàng tại nhà, miễn phí giao trong nội thành Hà Nội với số lượng lớn. Chính sách dổi trả minh bạch, gọn, lẹ nếu sản phẩm xảy ra lỗi do nhà sản xuất. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT GIA HƯNG

Địa Chỉ: A9-03, Tòa Nhà Hateco Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0987.302.442

Website: giahungpro.net

Email: giahungpro.net@gmail.com