GIAHUNGPRO | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Thùng Carton

In hộp carton giá rẻ | Mua thùng carton chuyển nhà tại GIAHUNGPRO.NET

Bạn đang cần in thùng carton giá rẻ hay mua thùng carton để sử dụng?  Gọi ngay 0987.302.442 để có thể nhận được nhiều ưu đãi cùng khuyến mãi của GIAHUNGPRO.NET

Hộp carton

Hộp carton

Phân loại bìa carton

Chúng ta có thể phân loại thùng carton theo 3 tiêu chí sau đây 

Phân loại theo cấu tạo giấy carton

Thùng giấy carton có 3 loại đó là loại 3 lớp, loại 5 lớp và 7 lớp

Thùng Carton 3 lớp

Thường được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có trọng lượng tương đối nhỏ và gọn. Thùng carton 3 lớp được cấu tạo từ 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và có một lớp sóng giữa.

Thùng Carton 5 lớp

Là loại thùng được cấu tạo từ 2 lớp ngoài và 3 lớp ở trong, có 2 sóng và 1 phẳng. Thùng carton 5 lớp thường được dùng cho việc đóng gói hàng hoá có khối lượng, trọng lượng lớn.

Thùng Carton 7 lớp

Được thiết kế từ 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng bên trong. Thùng carton 7 lớp thuòng được sử dụng chủ yếu trong các ngành hàng xuất khẩu gốm, sứ, đồ gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…

Phân loại theo kiểu dáng thùng giấy

Thùng carton thông thường

Thùng bìa carton thông thường là thùng carton dạng như thùng mì tôm, thùng đựng hoa quả,... có các nắp chạm nhau tại giữa thùng khi đóng gói lại.

Hộp giấy carton

Hộp giấy carton

Thùng carton nắp toàn phần

Thùng carton nắp toàn phần (phủ bì) là một trong những loại hộp carton được làm nắp dài và phủ chồng lên nhau khi đóng lại. Thùng carton nắp toàn phần giúp cho tăng cường độ chắc chắn của thùng và bảo vệ sản phẩm tốt hơn, hàng hóa bên trong sẽ tránh được tác động từ bên ngoài trong khi vận chuyển. Thiết kế này phù hợp với loại bìa carton có chiều rộng hẹp thường dùng để đựng và bảo vệ hàng hóa có trọng lượng vừa và nhỏ.

Thùng carton nắp rời

Thùng carton nắp rời là dạng hộp giấy carton có nắp đóng ở một đầu và đầu còn lại thì sử dụng nắp đậy rời. Thùng carton nắp rời thường được sử dụng phổ biến cho việc vận chuyển hay chứa đựng các vật dụng, sản phẩm cần mở ra đóng lại khi cần.

Phân loại theo thành phần thùng giấy carton

Chúng ta cũng có thể phân loại thùng giấy theo thành phần sản xuất

Thùng carton thông thường 

Trong thành phần của carton có khoảng 74% giấy còn 22% polyethylene và 4% nhôm.

Thùng carton sử dụng trong môi trường nhiệt độ thấp

 Trong thành phần sẽ có khoảng 80% giấy và 20% là polyethylene.

Cách tính giá các loại hộp carton 

Dựa vào số lớp, loại sóng và chất lượng giấy

Chất lượng giấy để tạo ra thùng carton là yếu tố rất lớn nhất quyết định đến giá thành của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy được sản xuất tại Việt Nam hay nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Indonesia…Chất lượng và giá thành của hộp bìa carton sẽ dựa vào nguyên liệu của đầu vào có đạt được định lượng gsm mỗi lớp theo yêu cầu hay không.

Số lớp thùng giấy đóng hàng cũng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến giá thành, thùng carton phổ biến thường là loại thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp là cao cấp nhất. Mỗi loại hộp carton nhỏ được sử dụng với nhu cầu và mục đích khác nhau.

Các loại sóng giấy A, B, C, E cũng là yếu tố quyết định giá cả của thùng carton nhỏ

Sóng A: có độ cao sóng giấy là 4.7 mm, giấy tấm carton khi sử dụng sóng A sẽ chịu được lực phân tán tốt trên bề mặt tấm giấy.

Sóng B có độ cao sóng giấy là 2.5 mm, giấy tấm carton khi sử dụng sóng B sẽ chịu được lực xuyên thủng cao.

Sóng C có độ cao từ 3.5mm đến 4.5mm, giấy tấm carton khi sử dụng sóng C sẽ chịu lực phân tán bề mặt ở mức trung bình

Sóng E có độ cao của sóng giấy là 1.5 mm và thường được sử dụng cho những thùng carton gói hàng nhỏ, nhẹ.

Thùng carton đựng đồ

Thùng carton đựng đồ

Kích thước của thùng carton lớn quyết định giá thành

Một trong những yếu tố cơ bản để quyết định giá thành chính là kích thước của thùng carton giấy, thùng giấy carton càng to thì sẽ có giá thành càng đắt còn thùng càng nhỏ thì giá sẽ càng rẻ. 

Ví dụ cụ thể khi tính giá thành thùng đựng trái cây, với loại thùng 3 lớp thì có giá thông thường là 8.000/m2 , loại 5 lớp sẽ là 12.000/m2  còn loại 7 lớp sẽ có giá là 15.000/m2 ( giá thực tế có thể dao động theo giá thị trường )

Số lượng hộp carton đóng hàng mỗi lần đặt hàng

Số lượng đặt hàng cũng sẽ quyết định giá cả của thùng carton. Khi đặt hàng với số lượng lớn thì giá thành in hộp carton sẽ rẻ hơn do nhà sản xuất có thể tối ưu và tiết kiệm được các  khoản chi phí phát sinh. Khách hàng khi đặt hàng số lượng lớn còn được ưu tiên và được nhận nhiều  ưu đãi, khuyến mãi hơn.

Mẫu in hộp carton

Mẫu mã kiểu dáng của hộp carton đóng hàng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Các thùng carton có mẫu mã kiểu dáng dễ sản xuất thì sẽ rẻ hơn các lọai có kiểu dáng cầu kỳ, phức tạp. Ngoài ra, những loại trơn không in chi tiết cũng sẽ rẻ hơn so với các loại thùng carton có in họa tiết.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn kích thước để in thùng carton

Để lựa chọn được thùng carton có kích thước phù hợp nhất, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau

Trước tiên là hãy dùng thước để đo chính xác kích thước hàng hoá, sản phẩm, đồ dùng hay vật dụng mà bạn cần đựng bằng thùng carton. Đo chính xác chiều dài, chiều rộng cũng như chiều cao.

Đồng thời cũng cần xác định chi tiết, cụ thể những trường hợp cần chèn thêm các loại bọc bóng khí, mút xốp…. Nếu sử dụng thêm thì sẽ cần tính thêm kích thước cho phần này.

Thông thường thì khi đặt sản xuất thùng carton sẽ được đặt thêm lên so với kích thước sản phẩm từ 2cm đến 5cm. Do đó, chúng ta cần tính toán kỹ lưỡng để có thể lựa chọn những thùng giấy carton có kích thước phù hợp. Việc xác định tiêu chuẩn để có thể thiết kế thùng carton là rất quan trọng, vừa đáp ứng được các nhu cầu đựng sản phẩm vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Hộp carton đựng giày

Hộp carton đựng giày

Cách đo kích thước thùng carton giá rẻ khi đặt hàng

Có rất nhiều loại thùng giấy carton khác nhau với các kích thước khác nhau. Để hộp carton giá rẻ đạt đúng tiêu chuẩn thì chúng ta cần phải tính và cắt bìa đúng quy cách cũng như kích thước của mỗi loại 

Thùng carton gồm có 3 kích thước chuẩn đó là : Dài x Rộng x Cao

  • Chiều dài của thùng carton được tính bằng kích thước cạnh dài hơn của mặt thùng carton.
  • Chiều rộng của thùng carton sẽ được tính bằng kích thước cạnh ngắn hơn của mặt thùng carton.
  • Chiều cao của thùng carton sẽ là kích thước cạnh góc vuông với chiều dài và chiều rộng của hộp.

Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu khác nhau của khách hàng mà in thùng carton khác nhau như màu sắc, chất liệu...

Thùng carton

Thùng carton

Những công dụng của thùng carton giấy mà bạn chưa biết

Chính vì không gian ba chiều nên thùng carton được sản xuất với nhiều kích thước đa dạng khác nhau để có thể phục vụ tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng. Dưới đây là những công dụng mà bạn chưa biết của thùng carton

Thùng carton giúp đóng gói vận chuyển tiện lợi hơn

Đóng gói hàng hoá là công dụng chính của giấy thùng carton . Khi vận chuyển hàng hoá, chúng ta thường sử dụng thùng carton để đóng gói, đựng hàng hóa gọn gàng. Đặc biệt, khi sử dụng thùng carton còn có thể giúp cho hàng hóa bên trong được an toàn, tránh trầy xước hay vỡ nát. Với những món đồ có kích thước nhỏ thì khi cho vào thùng đựng carton sẽ giúp cố định và hạn chế việc thất lạc.

Quảng bá thương hiệu bằng thùng bìa carton

Không chỉ có thể đóng gói đồ đạc, hàng hóa mà có chúng ta cong có thể dùng thùng carton để quảng cáo thương hiệu cho các công ty, cửa hàng... Đây có thể xem như là một phương tiện quảng cáo truyền thông vô cùng hữu hiệu mà lại tiết kiệm. Chỉ cần in các thông tin của công ty hay các logo, tên thương hiệu, slogan, số điện thoại lên vỏ hộp carton, chúng ta đã có thể quảng bá và lan truyền thông điệp của mình tới khách hàng. Đây cũng là một cách giúp các công ty, doanh nghiệp của ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Thùng bìa các tông giúp bảo vệ môi trường

So với hộp nhựa hay túi nilon thì thùng bìa các tông được xem là có lợi hơn trong việc bảo vệ môi trường. Thùng bìa carton giá rẻ có thể tái sử dụng nhiều lần và sẽ giúp hạn chế việc xả thêm rác thải ra bên ngoài. Thùng carton nắp rời cũng dễ dàng phân huỷ và dễ xử lý hơn cũng như có thể tái chế.

Làm đồ chơi, đồ trang trí cho bé bằng thùng hộp carton

Thêm một công dụng tuyệt vời nữa của giấy thùng carton đó là làm đồ chơi hay đồ trang trí cho các bé. Với những gia đình có các em nhỏ thì bố mẹ chỉ cần bỏ chút thời gian cùng với sự sáng tạo là có thể làm cho các bé một món đò chơi mới lạ.

Thùng carton làm đồ chơi cho bé

Thùng giấy carton làm đồ chơi cho bé

Địa chỉ mua thùng carton chất lượng giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng thùng carton và cần tìm một địa chỉ cung cấp hộp bìa carton có chất lượng cao cùng giá cả hợp lý ? Hãy đến với GIAHUNGPRO.NET để có thể sử dụng những sản phẩm thùng giấy carton chất lượng nhất cùng giá cả phải chăng. 

Sản xuất thùng carton

Sản xuất thùng carton

GIAHUNGPRO.NET với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton, cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm thùng carton chất lượng nhất. Bên cạnh những sản phẩm có chất lượng tốt nhất chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn tận tâm với khách hàng, sẵn sàng phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra GIAHUNGPRO.NET còn có rất nhiều chính sách ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho tất cả các khách hàng.

Đọc thêm